Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt

Mới xem xong phim này, viết liền cho nóng 😀 Mượn chút hình ảnh và info từ Kites.

Tên phim: Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt
Tên tiếng trung: 少年神探狄仁杰
Đạo diễn: Lâm Phong
Biên kịch: Châu Bính Khôn
Thể loại: cổ trang truyền kỳ
Số tập: *Kites để 50 nhưng xem trên youtube chỉ có 39 thui*
Nhà sản xuất: Lâm Tâm Như

Diễn viên:

Huỳnh Tông Trạch: Địch Nhân Kiệt
Thích Vy: Lý Uyển Thanh
Mã Thiên Vũ: Vương Nguyên Phương
Tôn Kiêu Kiêu: Đồng Mộng Dao
Lâm Tâm Như: Võ Mị Nương
Viên Hoằng: Lý Trị

Giờ đến phần của mềnh 😀

Nội dung: Nghe tên là biết phim về đề tài phá án rồi. Đọc cmt ở khắp nơi, toàn kiểu “Y chang Thời Niên Thiếu của Bao Thanh Thiên”, “Giống Kindaichi và Conan thế”, bla bla… Điên cả đầu. Thì cùng đề tài trinh thám, không án mạng, không phá án thì còn có cái gì để cho nó không giống nhau đây :v Cơ mà “giống y chang” là thế nào? Bối cảnh khác nhau, nhân vật khác nhau, vụ án cũng khác nhau. Có chăng là vài tình tiết đã được thấy ở đâu đó. Kiểu như mấy vụ ngày nay, đi đâu chả thấy giết người rồi chặt thành nhiều khúc, bỏ bọc, ném sông?!

Thôi quay lại, bản thân mình thấy các vụ án khá hay. Có vài vụ hơi lôi thôi kéo dài quá. Bản thân vụ án không mấy đáng sợ, nhưng nhạc nền thì cực kỳ hợp. Xem buổi khuya mà sợ chết đi được. Có tổng cộng 5 vụ án đan xen với chính trị. Mình toàn tua qua mấy đoạn này trừ vụ cuối cùng, nhất định phải xem, bỏ qua là không hiểu. Thủ phạm khá dễ đoán nhờ cách zoom vào biểu cảm của nhân vật. Nói chung là phim có thể kéo mình đến tập cuối và viết cảm nhận thế này thì thuộc dạng hay, đáng xem (với bản thân mình thôi).

Cả phim thích nhất vụ thứ 4. Bài đồng dao tang tóc làm mình cứ ám ảnh suốt. Có đoạn phải mở nhỏ tiếng vì đêm khuya, lại đeo headphone, sợ chết khiếp (vì mình nhát thôi chứ có thể nhiều bạn chả thấy đoạn này đáng sợ gì cả). Cơ mà nguyên nhân của các vụ, lúc nào cũng là “chuyện của 20 trước”.

Nếu nói so sánh thì thấy có 1 chi tiết giống mấy phim trinh thám Nhật hay xem đó là… không biết gọi là gì nhưng kiểu như “thói quen khi phá án”. Địch Nhân Kiệt hay sờ tai, thường mỗi lần như thế là nghĩ ra được điều gì đó. Ngoài đời, khi người ta tập trung suy nghĩ gì đó cũng thường có những động tác vô thức tương tự như vậy. Nhưng vì mấy phim Trung Quốc từng xem không thấy chi tiết này mà hay thấy trong phim Nhật hơn.

Phim có vài hạt sạn khiến mình khó chịu. Nhất là chi tiết “lấy máu nhận thân”. Đã khoa học thì khoa học cho trót, cho dù là phim cổ trang.

Buồn cười nhất là mấy đoạn Địch Nhân Kiệt thể hiện tình cảm công khai với Uyển Thanh. Thành thật mà nói là mình rất thích mấy đoạn này, cười vỡ bụng luôn nhưng thấy nó hơi thừa và vô lý. Ngày xưa làm gì có kiểu sờ sờ mó mó công khai như thế. Cả phim, mấy đoạn thế này hơi nhiều. Nhắc lại, dù mình RẤT THÍCH nhưng vẫn thấy nó vô lý thế nào ấy.

Thôi nói kết hợp luôn nhân vật và diễn viên đi.

Địch Nhân Kiệt – Huỳnh Tông Trạch: Ấn tượng sau phim là ông này tán gái quá giỏi. Đỉnh của đỉnh. Căn bản là do mặt anh diễn viên cũng khá đểu với đời tư đào hoa. Trước không mấy thích Huỳnh Tông Trạch đâu (nhưng không ghét, nên mới xem phim này). Xem xong mới thấy cả phim (ngoài diễn viên lớn tuổi ra) thì được mỗi Huỳnh Tông Trạch và 1 người nữa (nói sau) là đáng xếp vào hàng diễn viên thực lực.

Địch Nhân Kiệt trong này hầu như là nhân vật không tì vết. Xem ở wiki cũng toàn thấy nói tốt. Kiểu diễn tí tỡn của Huỳnh Tông Trạch làm phim tươi sáng hơn. Vẫn là thích mấy đoạn ảnh cưa chị main, xem mà cười đau cả bụng. Bắt đầu thấy thích anh diễn viên rồi đới :”> Ngày xưa xem Tiềm Hành Truy Kích vì lậm chú Tạ Thiên Hoa mà không ưa anh này lắm.

Lý Uyển Thanh – Thích Vy: Đầu tiên là về nhân vật, Lý Uyển Thanh là người khá hoàn hảo: xinh đẹp (mới khiến anh main ngơ ngẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên dù là chỉ thấy đôi mắt long lanh qua làn mưa lất phất), giỏi võ công, giỏi cả y thuật, đặc biệt còn là chuyên gia pháp y, bề ngoài lạnh lùng nhưng tính tình lương thiện :v Nàng gần như là hoàn mỹ trừ việc không thể buông bỏ được thù hận. Tuy nhiên mình thấy điểm này rất hợp lý dù nhiều bạn ném đá quá. Sống 20 mấy năm, mỗi ngày đều nghe mẹ nói về nợ nước thù nhà, dễ gì chỉ trong 6 tháng mà xóa được ý nghĩ ấy đi. Lại có bạn còn bảo, Thích Vy mặt mày suốt ngày nhăn nhó, khó chịu,… Cô ấy – Uyển Thanh là một người sống nội tâm, trong lòng luôn bị giằng xé bởi ý niệm trả thù hay tha thứ. Con người nhiều tâm sự như vậy, sao có thể nhí nhảnh như Mộng Dao được. Nhưng nếu để ý thì càng về sau Uyển Thanh càng cười nhiều hơn nhưng khí chất lạnh lùng vẫn giữ. Mình thấy hợp lý quá còn gì.

Về Thích Vy thì diễn vai lạnh lùng, “chảnh chảnh” là sở trường của nàng rồi. Tuy không đẹp sắc nước hương trời như miêu tả nhân vật nhưng chê cô ấy già thì hơi tội. Lúc đóng phim này thì 28 tuổi còn gì. So với tuổi thật thì có già gì đâu. Chọn em nào trẻ măng khoảng 22 tuổi (tuổi nhân vật) thì có khi người bị ném đá lại là Huỳnh Tông Trạch. Cách lựa chọn cuối cùng của Uyển Thanh cũng rất hợp lý. Mình thấy phim không hẳn là SE, dù tập cuối khóc ngập nhà (nói quá) chứ nếu kết như đa số mọi người mong muốn thì lại không hợp lý với tính cách của Uyển Thanh. Chẳng phải vì thích Thích Vy mà bênh chằm chặp thế đâu, căn bản là do mình thích type nhân vật kiểu này. Chứ nhiều đoạn chị ấy đóng đúng là cũng có hơi đơ.

Nếu thích nhất Địch Nhân Kiệt mấy đoạn tán gái thì thích nhất Uyển Thanh mấy khúc ghen tuông. Nhìn yêu dễ sợ. Con gái cá tính mạnh là vậy, ghen thì ghen tới bến. Like mạnh nàng ấy ❤ Cũng mong đến vụ nào đó có anh nào thích Uyển Thanh cho Địch Nhân Kiệt ghen lại mà hơm thấy 😦 Cơ mà đây là phim trinh thám, kéo nữa thì loãng mất 😀

Vương Nguyên Phương – Mã Thiên Vũ: Mình luôn thuộc cái nhóm thiểu số. Và đây chính là cơ hội để tìm tiếp tục tham gia cái nhóm này. Thấy rất nhiều bạn thích và khen nhân vật này. Vì sao ư? Vì anh diễn viên mặt trắng, đẹp trai, lãng tử, bla bla… Lí do chẳng ăn nhập gì cả. Mình đồng ý Mã Thiên Vũ đẹp trai, nhưng mà diễn kém quá. Mặt ít biểu cảm. Nói chung là có thể xếp vào nhóm bị đơ. Nhất là đoạn khóc tỷ tỷ. Kiểu như sợ xấu hay sao mà nhìn Thiên Vũ khóc chả mang lại tí cảm xúc, cảm động gì cả, chỉ thấy… mắc cười. Thua cả đoạn của Mộng Dao. Mã Thiên Vũ diễn vai này chỉ thấy được một công tử bột nhà quan, nhiều đoạn cứ ngơ ngơ ra, chả thấy thông minh tẹo nào.

Nhân vật thì cũng tạm, nam 2 nên bị dìm hàng luôn thua anh main 1 bước. Đến đoạn cuối lúc Mộng Dao nói với từng người (không muốn spoil) thấy xót xa cho Nguyên Phương quá. Đoạn này mình cũng thấy hợp lý vô cùng (mà thôi để xuống dưới nói tiếp). À mà nói chung nhân vật này cũng chẳng có gì đáng nói ngoài việc diễn viên rất soái, soái cực kỳ, soái hơn anh main nhưng mình vẫn thích cái kiểu tí tớn của Địch Nhân Kiệt hơn là vẻ đạo mạo của Nguyên Phương.

Đồng Mộng Dao – Tôn Kiêu Kiêu: Phải nói là chục tập đầu ghét nhân vật này cực. Đúng chuẩn nhân vật nữ mình ghét. Kiểu cứ làm loạn lên, nhí nhảnh quá mức, luôn gây rắc rối cho các nhân vật khác. Về sau lúc ẻm buông Địch Nhân Kiệt rồi thì thấy đỡ đỡ hơn. Diễn biến tính cách nhân vật cũng khá hợp lý. Ẻm trưởng thành nhiều qua từng vụ án.

Nói đến tập cuối, cái câu nói của Mộng Dao mà mọi người không ưng ý (vì thấy oan ức cho Nguyên Phương) mình lại thấy hợp lý vô cùng. Dù gì Mộng Dao và Địch Nhân Kiệt cũng biết nhau từ nhỏ đến lớn, lại có hôn ước. Cô cũng bôn ba dặm trường theo Địch Nhân Kiệt đến Trường An và nhiều nơi khác. Nếu không phải vì tình cảm sâu đậm Địch Nhân Kiệt dành cho Uyển Thanh thể hiện quá rõ ràng (và lố) thì Mộng Dao chắc chắn chẳng buông tay. Cho nên cuối cùng, cô ấy nói vậy là hợp lý quá rồi. Cả việc luôn luôn tin tưởng, ủng hộ và bảo vệ Địch Nhân Kiệt cũng cho thấy rõ tình cảm mà Mộng Dao dành cho Địch Nhân Kiệt còn hơn cả tình yêu. Nên so sánh với đoạn tình cảm dành Nguyên Phương là khập khiễng. Cũng như Tịnh Thu vậy, là “buông tay” nhưng chắc gì đã hết yêu. Tôn Kiêu Kiêu đóng vai này khá hợp, những đoạn nhí nhảnh, gây rối rất tốt, khúc thể hiện tình cảm phức tạp hơn thì có hơi gượng gạo nhưng nhìn chung là ổn.

Võ Mỵ Nương – Lâm Tâm Như: Cũng giống như nhân vật Đậu Y Phòng (trong Mỹ Nhân Tâm Kế), Võ Mỵ Nương qua tay Lâm Tâm Như trở nên mềm mại, dịu hiền hơn. Đoạn đầu hơi thất vọng vì thấy Võ Mỵ Nương tự nhiên kém thông minh thế. Về khoảng hiền lành thì có thể châm chước là giai đoạn đầu tiến cung (mà cũng không “đầu” cho lắm). Mình nhớ xem các phiên bản khác, chỉ sau khi tự tay giết con gái, lúc đó bà mới trở nên thật sự nhẫn tâm. Khúc sau của phim, cuối cùng cũng thấy được một Võ Mỵ Nương thông minh, đầy toan tính. Tuy không nổi bật vì chỉ là nhân vật (khá) phụ nhưng như vậy cũng tạm ổn. Và Ruby chính là diễn viên thực lực thứ 2 mình thấy trong phim này.

Lý Trị – Viên Hoằng: Trước giờ không thích nhân vật này, cũng chả mấy ấn tượng. Viên Hoằng thì vẫn đẹp trai nhưng có vẻ hơi béo so với những phim trước (mình thích Dương Khang của ảnh). Diễn cũng tròn trịa, nói chung là ổn. Chẳng có gì nhiều để nói, mấy anh nhu nhược nhìn là thấy ghét rồi (nhưng không ghét Hoằng Ca đâu nhé :3 ) Dù sao cũng sẽ hóng phim sắp tới của Viên Hoằng với Lâm Tâm Như là Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Hành.

Về những diễn viên và nhân vật phụ khác: Nói chung thì có rất nhiều trai xinh gái đẹp xuất hiện trong từng vụ án khác nhau. Nói về 3 bạn từng diễn trong Tân Hoàn Châu Cách Cách là Lý Giai Hàng, Tôn Diệu Kỳ và Trương Duệ thì chỉ có 1 từ: đẹp. Thế thôi, hết rồi. Diễn chán kinh khủng, mặt cứ đơ ra. Đỡ nhất có lẽ là Lý Giai Hàng trong nhóm “Kinh Thành tứ thiếu”, còn 2 bạn kia thì…  Cái cô đóng Tịnh Thu cũng được, rất có khí chất tiểu thư, không biết tên gì, đây là phim đầu tiên xem. Có 4 bé áo xanh (hình như là 2 cặp sinh đôi) chả biết tên gì, thấy cũng xinh xắn. Bất ngờ thích thú nhất là gặp lại cô Vương Tinh Hoa, diễn viên cũ từng đóng trong Thái Bình Thiên Quốc vai Hồng Tuyên Kiều. Nhìn thay đổi nhiều, phát tướng nhưng như những diễn viên lớn tuổi khác, đều không chê vào đâu được.

Nhân vật Đỗ Tịnh Thu

Nói chung phim này xem được hết từ đầu chí cuối là thuộc dạng hay rồi. Thích anh main chị main cực ❤ Đoạn cuối phim, thích những dòng tâm sự của Địch Nhân Kiệt kinh khủng. Rất dễ thương, cũng rất động lòng. Nội dung ổn, diễn viên tạm được, kết thúc hợp lý. Vậy là được rồi. Phim này có khi Kites sub xong sẽ tải về xem lại :3

À phải, vì thích Uyển Thanh nên thích Thích Vy, có khi sẽ tìm xem Cao thủ như lâm với Đánh thức tình yêu. Khổ, vì không thích Đường Yên nên mãi chưa xem thử 2 bộ này.

Xong, lâu ngày mới có một phim làm mình có hứng viết :”>

 

37 thoughts on “Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt

 1. Bắt tay nàng 1 cái , đọc qua nhiều bài về phim này, mãi mới thấy 1 người cùng suy nghĩ với ta, * sụt sùi ~ing * đọc qua n bài viết, thì đến n+1 là nói về cúp pờ Phương – Dao, trong khi mình chỉ chăm chăm soi Kiệt – Thanh , tủi thân phát khóc. Kết thúc thảm thật làm ta ấm ức mấy ngày liền , nhưng nói chung là hợp tình hợp lý, haizz, chỉ hy vọng phim có phần 2 cho các bạn tái hợp , an ủi tâm hồn íu đuối của ta
  Hôn nàng ngàn cái ❤

  • Ợ, có khi đến phần 2 thì Địch Nhân Kiệt với em khác rồi :v Kiểu như mấy phần của Thời Niên Thiếu Bao Thanh Thiên, 3 phần là Bao Chửng iu 3 cô khác nhau :v Cơ mà mềnh chỉ thích Huỳnh Tông Trạch với Thích Vy đóng Địch Nhân Kiệt và Lý Uyển Thanh thoai, mất 1 trong 4 yếu tố trên thì không hảo đâu >

  • Hy vọng phần 2, cả 2 anh chị đều đồng í đi típ :3

   Ra là đa phần mọi người thích Nguyên Phương – Mộng Dao :v Bên này ko có nút dislike nếu không bài này chắc te tua dzồi :”>

   • hờ hờ , thời niên thiếu Bao Thanh Thiên ko chỉ iu 3 chị khác nhau , mà có những 3 Bao Chửng nữa cơ mà, ta cũng chỉ hy vọng giữ nguyên dàn cast ban đầu, nhưng nghe chừng có vẻ mong manh quá
    Chui vào page Thiếu niên Địch Nhân Kiệt toàn thấy treo ảnh Phương – Dao với Địch – Phương làm ta đắng hết cả mề
    Nghe chừng sở thích của ta và nàng cũng có tý dính dáng, nàng đã xem Phong Hỏa giai nhân chưa vậy , thấy có Kiều Chấn Vũ định phi vào , nhưng lại thấy Đường Yên , phân vân quá. Cổ Kiếm kỳ đàm lại ko nuốt trôi Dương Mịch, dù cũng định bon chen xem mối tềnh của bạn Lan với bạn Nguyệt , tại sao mấy phim bây giờ toàn dính với Đường Yên với Dương Mịch vậy T.T

    • Ghét Đường Yên với Dương Mịch cực. Ờ thì chẳng dính dáng gì, con nhà người ta cũng chẳng có thâm thù đại hận gì với mình nhưng mà không thích cách diễn cũng như nhân vật của 2 nàng đó. Dương Mịch mặt càng lúc càng đơ :v Vừa rồi vì thích Thích Vy mà cố xem Cao Thủ Như Lâm với Đánh Thức Tình Yêu, nhưng quả thật là nuốt không đến tập 3 dù toàn tua là tua. Cổ Kiếm Kì Đàm xem đúng đoạn cut của Thích Vy. Đoạn này Mã Thiên Vũ đóng vai ác cũng hợp lắm. Mấy khúc thư sinh ẻo lả thì ta dislike.

     Có 1 phim mới (ko biết có mới lắm không) của Huỳnh Tông Trạch, định bụng xem rồi vì đang bấn ảnh mà, nhưng… chị main lại là Đường Yên :v Đúng là bị Đường Yên và Dương Mịch ám rồi >____<

     • Khổ nỗi 2 nàng ấy lại là sao xịn , cứ phim gì hot, nhiều trai đẹp là thể nào cũng có 2 mặt nàng . Ta là ta đang rất quan ngại cho Đạo mộ bút ký , dự là có khi chả nhảy hố được dù khá là kết Lý Dịch Phong, nhưng cứ nhìn thấy Đường Yên là tim ta tự nhiên nhảy đánh thụt 1 cái , ầy

      Mà nàng ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh vậy ?

     • ta ở Hà Nội a, T__T , tiếc quá , hiếm khi gặp người có cùng ý kiến , mà nàng chuyên tiếng Nhật hử, ta cũng từng bon chen học vài tháng vì đang làm cho công ty của Nhật , nhưng lười qua giờ tính đi học lại mà vẫn lười a >_<

     • hí hí , mấy ngày này ta bận xoắn hết cả mề vào nhau , giờ mới mò lại vào nhà nàng , link face của ta đây : https://www.facebook.com/chi.duong.750 , tên là Chi Duong nha nàng, add ta vào , rồi thỉnh thoảng mình tâm sư đêm khuya nhoa, * hôn gió nàng nghìn cái *

 2. À mà ,tiện thể nàng có vớ được MV nào của Kiệt – Thanh thì cho t xin link nhé, ta tìm mỏi mắt toàn thấy của Phương – Dao thôi * thở dài não nề *

  • Khúc cuối: http://my.tv.sohu.com/us/63361549/71299628.shtml

   Tự nhiên xem đoạn này xong nghĩ đến cái kết viên mãn cho phần 2. Bởi vì dù gì Uyển Thanh cũng gián tiếp gây nên cái chết của Mộng Dao nên nói gì thì nói, Mộng Dao chết rồi nghĩa là lương tâm của Uyển Thanh không thể nào thanh thản được, việc quay lại sống hạnh phúc với Địch Nhân Kiệt là không có hợp lý. Chỉ có thể giải quyết là Mộng Dao chưa chết, sau bị thế lực đen tối nào đó tẩy não sai đi giết Địch Nhân Kiệt. Có thể là ẻm giả vờ mất trí để tiếp cận nhóm này hoặc mang thân phận khác (có khuôn mặt giống Mộng Dao) để làm khó dễ mqh giữa 3 người Kiệt – Thanh – Phương. Sau cùng thì nhờ tềnh êu của Nguyên Phương mà thức tỉnh. HE choa cả 4 :3 í hí :”>

   • Trí tưởng tượng của bạn còn phong phú hơn cả mềnh , mềnh chỉ nghĩ đến đoạn 2 bẹn Phương Dao dắt tay nhao ngao du thiên hạ, trên đường gặp bạn Kiệt đang đau khổ quằn quại đi tìm Thanh , 3 người gặp nhau sau khi tay bắt mặt mừng thì bất cmn ngờ trong lúc trú mưa , trú ngay cái chùa bạn Thanh đang tu, thế là tèn tén ten 4 bạn gặp lại nhau , sau một hồi bạn Kiệt túm tay túm chân bạn Thanh, cẩu huyết tý nữa thì cưỡng hôn đã thuyết phục được bạn ý hoàn tục , 4 người dắt tay nhau đi phá án tiếp :3

    Bây giờ ta đang ngóng trông Lan Lăng Vương Phi , nhìn mặt mấy bạn diễn viên có vẻ cũng dễ nuốt, Lan Lăng Vương hay cũng có hay cơ mà cứ như Nữ Hoàng Ai Cập phiên bản Tung Quở , thêm nữa bạn Phong menly ngời ngời , có chỗ nào giống gái đâu mà cần đeo mặt nạ , cái đoạn bợn ý làm đám cưới giả, gặp ông tướng quân của nước kia, ông ý phán cho câu ” Ngươi mà mặc váy còn đẹp hơn gái ” ( đại loại thế ) làm ta suýt nghẹn chết vì cười, chả hiểu mắt chú cận bao nhiêu độ nữa

    • Lan Lăng Vương Phi ta cũng tính hóng đấy. Bị cái không được ấn tượng với Trương Hàm Vận lắm. Kì thực chưa từng xem phim nào của nàng ta nên có phần nghi ngờ khả năng diễn xuất.

     Lan Lăng Vương thì hồi trước mê đứ đừ dù trước đó hoàn toàn không thích Lâm Y Thần (chẳng hiểu sao chị ấy nhan sắc bình thường mà toàn đóng cặp với các mỹ nam). Xem xong vẫn không thích Lâm Y Thần hơn là bao nhưng cực thích Phùng Thiệu Phong và mê nhất là mấy cái OST. Trong mấy phim từng xem có Phùng Thiệu Phong, được mỗi cái Lan Lăng Vương. Mấy phim khác kiểu thần tượng chán xí mồ :v

     Trong này đúng là Phong ca đen nhẻm, manly hết sức, chả giống mô tả Lan Lăng Vương gì cả nhưng mà phim nội dung hay, diễn viên thực lực nên xem không bị ngán. 2 bợn phản diện diễn tốt quá chừng, xem mà xém đập lap mấy lần :3

     • =)) Ta cũng đã xem phim của Trương Hàm Vận đâu, nhưng mặt mũi cũng dễ thương , nên ngóng a.
      Phong ca được cái cười duyên ơi là duyên nha

     • tiện đang chủ đề hóng phim, năm sau có vẻ như sẽ chiếu cả Thông Thiên Địch Nhân Kiệt đấy, bạn đóng Địch Nhân Kiệt cũng trẻ măng, mặc quần áo như Ninja , chắc cũng có tý võ vẽ , chưa thấy nữ chính lộ diện , hí hí thế là túm lại năm sau sẽ hóng Lan Lăng Vương Phi với Thông thiên ĐNK , hơi buồn 1 tẹo , kiểu như thế này thì Thiếu Niên thần thám Địch Nhân Kiệt chưa chắc có phần 2 , hoặc nếu có cũng còn xa lơ xa lắc , hức , Kiệt – Thanh của ta , hức , T______________T

     • Uệ, ta vừa lướt qua info của Thông Thiên Địch Nhân Kiệt, nguyên dàn cast sao lạ hoắc vậy 😥 Chắc do ta ít xem phim mới 😥 Biết mỗi Trần Dịch thôi.

      Cũng bởi ấn tượng phim kia còn sâu đậm nên có chút thất vọng mặc dù chưa xem.

      Mà phim nàng nói phải đây không?? http://yan.vn/dienanh/showthread.php/72925 nếu phải thì chắc là có rồi í.

     • Chuẩn rồi nàng ơi, ta cũng biết mỗi Trần Dịch mà, hóng từ nhà Lan Lăng Vương Phi sang đấy, bonus thêm chị Hám Thanh tử vì tên quá đặc biệt + style quấn vải thành váy của chị trong Tân Thiên Long Bát Bộ khiến ta nhớ mãi ko quên , còn dàn diễn viên còn lại quá xa lạ, nhưng mờ Kiệt này nhìn mặt ko sánh được với bạn Trạch

      Thế nên ta mới nói là buồn quá , vì kiểu này chắc Thiếu niên ĐNK phần 2 còn khướt mới có a T_____T

      À , hôm qua ta mới xem phim ” From me to you ” của Nhật ý , phim nhẹ nhàng mà dễ thương kinh hồn, nàng xem chưa? tiện thể nàng biết phim nào về kiểu học đường nhẹ nhàng như thế thì review cho ta 1 phát nhá , thanks nàng ❤

 3. khi nào ra phần 2 vậy? mình mong rằn phần 2 vẫn đôi địch nhân kiệt và lý uyên thanh thành đôi??? hihi kết thích vy rồi thích cái cách mà thích vy ben ngoài thì cứng rắn bên trong thì rất yêu địch nhân kiệt?

 4. Mình cũng mới đâm đầu vào phim này, xem được tới tầm tập 20 thôi, ừm, thật ra do là fangirl nên coi cứ quen thói soi hint… :v Cơ mà thực sự thích cái mặt đểu giả của anh Kiệt lắm XD~ Cũng thích cái kiểu ngoài lạnh trong nóng của Uyển Thanh. Nhưng nghe nói kết thúc buồn, giờ đang chần chừ chưa dám xem tiếp 🙂

  Ngoài lề tí nhưng nhìn tên bạn làm mình nhớ tới một người trong nhóm w-inds. :’) Ogata Ryuichi ^^~

   • Hi hi thế là đoán đúng rồi :3 Tại ngày xưa ở trong JPN mình nhớ có một nick là Ogata Kasumi – Tự Phương Hà :3 không biết có phải là bạn không 🙂

    *nhào tới bắt tay* mình là gái nhà Chiba :3 :3 :3 ~

    • Nó đó =)))))))))))) Nhưng bên JPN chỉ để có “Kasumi” thôi :3

     Bạn còn ở FC w-inds. không? Mình lâu lắm rồi chả còn cập nhật thông tin chi nữa. Mà bạn cũng tham gia JPN à? Nick ở bển là gì??

     • Ờ… nick là shinn thì phải, mình có ở trong JPN Fansub nữa nhưng lâu rồi không vào nên chắc cũng bị gạch tên rồi :p w-inds. thì vẫn yêu nhưng có nhiều thứ đã thay đổi, bản thân cũng không còn cuồng nhiệt như xưa nữa, lâu lâu nghĩ lai thấy tiếc một thời trẻ tuổi thơ ngây quá 😥

     • Mình ở HCM. Hic cái đợt mấy anh về năm đó là kỷ niệm suốt đời mình không quên được. Lúc đấy còn ngây thơ khờ dại, bấn đến nỗi trong giờ học tiếng Nhật cô giáo vừa hỏi 1 phát là đứng bật dậy đọc vanh vách profile cả 3 ông :)))))))) nổi tiếng toàn ngành cũng vì sự kiện mất mặt đó :))

Muốn nói gì cứ nói, đừng ngại ^-^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s