[Recipe] Ujikintoki – Trà xanh đá bào

Ujikintoki Trà xanh đá bào

Green Tea Shaved Ice (Ujikintoki) 宇治金時かき氷 | Easy Japanese Recipes at JustOneCookbook.com

❂ Thành phần:

– Anko: mứt đậu đỏ

– Shiratama Dango

– Kem trà xanh

– Siro trà xanh (trộn trà xanh, đường cát và nước nấu cho sệt)

– Đá bào


❂ Cách làm:

Đầy đủ các nguyên liệu rồi thì sắp xếp như trong hình là được 😀

Hình ảnh: Ujikintoki  Mặc dù rất phản khoa học nhưng nửa đêm mà ăn đồ ngọt là hết xẩy >:o ❂ Thành phần: - Anko: mứt đậu đỏ - Shiratama Dango  - Kem trà xanh - Siro trà xanh (trộn trà xanh, đường cát và nước nấu cho sệt) - Đá bào   ❂ Cách làm:  Đầy đủ các nguyên liệu rồi thì sắp xếp như trong hình là được :3 Các bạn có thể xem cách làm Shiratama Dango và Anko ở đây: https://ogatakasumi.wordpress.com/2014/03/15/recipe-anmitsu-mon-trang-mieng-thanh-nhiet-cho-nhung-ngay-nang-nong/  - Kasumi - Nguồn: JOC Khám Phá Nhật Bản

Các bạn có thể xem cách làm Shiratama Dango và Anko ở đây:  https://ogatakasumi.wordpress.com/2014/03/15/recipe-anmitsu-mon-trang-mieng-thanh-nhiet-cho-nhung-ngay-nang-nong/

Kasumi
Nguồn: JOC

Muốn nói gì cứ nói, đừng ngại ^-^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s