Cave Cafe – Cà phê hang đá ở Okinawa

Cave Cafe là quán cà phê được xây dựng tại Gyokusendō – một hang động tự nhiên nằm trong công viên giải trí Okinawa World. Đây được cho là hang động đã tồn tại hơn 300.000 năm.

Gyokusendō có tổng chiều dài 5km, trong đó chỉ có 850m là mở cửa cho tham quan. Đây là hang động dài thứ hai Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian mát mẻ, dễ chịu của chiếc “máy lạnh tự nhiên” dù ngoài trời có oi bức đến đâu. Bạn sẽ choáng ngợp trước hệ thống thạch nhũ mấy ngàn năm tuổi, lung linh kỳ ảo được đánh giá là đẹp nhất Châu Á. Phải mất 70 năm để thạch nhũ phát triển thêm một cm.

Tuy nhiên để tham quan hang động bạn phải đi theo đoàn, có người hướng dẫn chứ không được phép “thám hiểm” một mình. Vì có những khu vực nơi đá có thể rơi xuống gây nguy hiểm. Một tour tham quan như vậy có giá 2.200 yên/người thường và 1.700 yên/học sinh.

Cave Cafe ngoài phục vụ những thức uống thông thường còn một “đặc sản” gọi là “lông ngực của người cổ đại”. Nghe hơi đáng sợ nhưng thực chất là loại rong biển đặc sản của Okinawa. Ngoài ra cũng bán kèm một vài quà lưu niệm khác và cho tổ chức party nếu đặt chổ trước.

Thức uống ở đây được pha chế bằng nước lấy từ mạch nước ngầm trong hang động. Vừa thanh khiết vừa mang hương vị địa phương.

Liên hệ

Cave Cafe
Di chuyển: cách thành phố Naha khoảng 30′ lái xe về phía bắc
Địa chỉ: 202 Maekawa, quận Tamagusu , thành phố Nanjo, tỉnh Okinawa
Số ĐT: 098-948-4192
Mở cửa: 10:00 ~ 18:00
Trang chủ: http://www.gangala.com/cafe.php

Kasumi
(Nguồn: tùm lum)

Muốn nói gì cứ nói, đừng ngại ^-^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s