ẨM THỰC

ẨM THỰC

e2d84e23cd2b

 

Giới thiệu

  0~9

7 loại Parfait siêu dị của Nhật 

10 cặp thực phẩm vàng trong ẩm thực Nhật Bản

20 fast food độc đáo chỉ có ở Nhật

A

B

Bánh ngọt cho mùa Otsukimi

C

Các kỹ thuật cắt tỉa theo phong cách Nhật Bản (1): Kỹ thuật đơn giản

Các kỹ thuật cắt tỉa theo phong cách Nhật Bản (2): Kỹ thuật nâng cao

Các loại sốt thường dùng trong bữa ăn của người Nhật

Sốt ướp thịt nướng Teriyaki

Sốt Unagi (sốt lươn nướng)

Sốt ướp thịt nướng Yakiniku

Sốt tiêu đen Sanzokuyaki

Sốt Don – sốt dùng cho các loại cơm thố

Sốt Tonkatsu

Sốt mè

Dashi

Các loại nước chấm

Chirin-chirin: Món kem độc đáo ở Nagasaki

D

E

F

G

H

I

J

K

L

Lớp học làm bánh Style-K của đầu bếp Kenta Aonuma

M

Matcha Cà ri ở Kyoto

Mizu Shingen Mochi – Tinh khiết như giọt sương mai

Một mẫu Yokan cho mùa Thất Tịch năm nay

Một số cách kết hợp thực phẩm thú vị có thể bạn chưa biết

N

Những bữa sáng giá 100 yên ở một số trường đại học Nhật Bản

Những cuốn sách dạy nấu ăn nổi tiếng thời Edo

Những món ăn nhanh Nhật Bản: Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần cuối

Những tip để trở thành một người ăn sushi có đẳng cấp

O

P

Q

Quán ăn – Nhà hàng ở Nhật

6 quán cà phê Starbucks lí tưởng cho O hanami

Cave Cafe – Cà phê hang đá ở Okinawa

Dùng bữa như luật sư, thẩm phán tại nhà hàng Tòa án Kumamoto

Fukuro no Mise: Cà phê cú ở Tsukishima

Kiki & Lala Cafe – Điểm đến cho tín đồ mê những điều be bé xinh xinh 

Những quán cà phê nghỉ trưa lý tưởng ở Tokyo

R

S

Shiruko – Mochi và súp đậu đỏ Azuki theo phong cách Kyoto

Sushi 1 hạt gạo tại nhà hàng “Sushiya no Nohachi” ở Asakusa

T

Thưởng thức latte art tại nhà với marshmallow hình mèo dễ thương

Top 10 quà lưu niệm “ngọt ngào” chỉ có tại Ga Tokyo

U

Uống spaghetti, bạn đã thử qua???

V

W

X

Y

X

#

e2d84e23cd2b

Recipe

 

0~9

A

Anmitsu – Món tráng miệng thanh nhiệt cho những ngày nắng nóng

B

C

Cách nấu dashi từ rong biển khô và cá bào

Chawanmushi với nấm Matsutake

Chibi Totoro dễ thương làm từ trứng cút

Chikin karē (チキンカレー): Cà ri gà kiểu Nhật

Chuẩn bị cho một hộp bento dễ thương

Nhuộm màu cho trứng

Nấm xinh trong game Super Mario

Khủng long Yoshi trong Super Mario

Hoa tuyết củ cải

Super nấm dễ thương từ củ cải đỏ

Cơm nắm Totoro béo ú, dễ xương ^^

D

E

F

G

Giải nhiệt mùa hè cùng Sake Mojito

Gyoza Soup

Gyutan: Lưỡi bò BBQ

H

Hai cách cực đơn giản làm Makkuro Kurosuke từ cơm và rong biển

I

J

K

Karee Udon nóng hổi cho mùa đông ấm áp

Kazari Maki Zushi:

Sushi chuồn chuồn

Sushi hoa hồng

Sushi Panda

Sushi hoa mai

Kyozoni: Súp Ozoni với miso trắng – Món ăn ngày Tết mang hương vị Kyoto

L

M

Mizu Shingen Mochi

Mokona sandwich

N

Những món tráng miệng chế biến từ hoa anh đào:

Trà Sakura

Bánh Sakura Mochi

Thạch Sakura Yokan

Sakura Anko Mushi Pan

Rau cau sakura

Bánh Sakura pho mát

Bánh cookies anh đào

Bánh xốp Sakura

Thạch Sakura và Pho mát

Bánh bông lan anh đào

Bánh macaron anh đào

Sakura Onigiri

Bánh bông lan cuộn vị anh đào

Bánh bông lan Sakura

Bánh qui anh đào

 

O

Omuraisu hình sao – Đẹp mắt hơn, ngon miệng hơn ^-^

P

Q

R

S

Soboro: thịt xay kho khô với nước tương

Sushi ăn ngon làm dễ:

Inari-zushi Rilakkuma

Temari-zushi đầy màu sắc

Oshizushi với cá hồi hun khói

T

Tako Carpaccio: Món Ý hương vị Nhật – Món khai vị cho những ngày nắng nóng

Tako Su – Salad bạch tuộc

Toriniku no Nanban-zuke: Gà chiên giòn nhúng giấm nanban

U

Ujikintoki – Trà xanh đá bào

V

W

X

Y

Yuzu Chuhai – Cocktail mát lạnh cho mùa hè

X

#

e2d84e23cd2b

Muốn nói gì cứ nói, đừng ngại ^-^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s